Tinh dầu là sản phẩm được ưa chuộng từ những năm đầu thế kỉ 19. Ở thời Ai Cập cổ người ta dùng tinh dầu để tạo hương thơm và chăm sóc cơ thể. Vậy tinh dầu là gì? Tinh dầu có những thành phần nào? tác dụng của tinh dầu là gì? Cách dùng tinh dầu như thế nào?


Tinh dầu là một dạng chất lỏng chứa các hợp chất dễ bay hơi được chiết xuất từ phương pháp chung cấp hơi nước, ép lạnh hoặc dung môi chiết xuất.Tinh dầu được chiết xuất từ những bộ phân như: Cành, vỏ, lá, thân, rễ…. của các loại cây cỏ thảo mộc.Hầu hết các loại tinh dầu thiên nhiên đều không có màu trừ một số loại như: Cam ngọt, sả chanh, hoắc hương… Có màu hổ phách hoặc một số màu khác. Hiện nay tinh dầu được chia ra làm 3 loại chính là:Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất,Tinh dầu không nguyên chất,Tinh dầu tổng hợp hoặc hương liệu tổng hợp… Tinh dầu được tạo ra bằng phương pháp nào?==>> Ép lạnh, Chưng cất hơi nước,Chiết xuất dung môi  Khi bạn mở một chai tinh dầu nguyên chất mùi hương mạnh mẽ của tinh dầu sẽ kích thích thính giác sau đó lan ra các giác quan khác của bạn. Ngay khi bạn ở xa mùi hương của tinh dầu cũng tác động mạnh mẽ đến những giác quan của bạn.  Thành phần của Tinh dầu Đại Phú An – Tinh chất Trầu Không (18%) : chiết xuất trầu không có vị cay, tính nóng. Trầu Không có tác dụng chống viêm giúp giảm đau khớp, tiêu ung tránh tụ huyết, trị mụn nhọt nấm ngứa ngoài da – Tinh chất Diếp Cá (20%) : chiết xuất Diếp Cá có vị chua, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, giúp kháng khuẩn, kháng viêm cực mạnh – Tinh chất Long Não (40%): chiết xuất Long Não có vị cay, tính nóng, thường được dùng để sát trùng, tiêu viêm, hỗ trợ lưu thông máu, tăng cường hô hấp hiệu quả – Yếu tố gia truyền (22%)  NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TINH DẦU ĐẠI PHÚ AN : – Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, lành tính, an toàn cho mọi cơ địa. 

– Sản phẩm được kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa đến người tiêu dùng. 

– Hiệu quả tuyệt đối. 

– Chữa được “đa bệnh” 

– Giá thành bình ổn. Với một sản phẩm thuần tự nhiên như tinh dầu Đại Phú An, có thể điều trị được hầu hết tất cả các loại bệnh thông thường. Do đó, bạn nên để sẵn trong nhà vài lọ tinh dầu Đại Phú An  Cách sử dụng tinh dầu trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp :  – Xông tinh dầu bằng máy xông: phương pháp phổ biến nhất hiện nay, có thể xông tinh dầu bằng máy khuếch tán hoặc đèn xông. Mùi hương của tinh dầu sẽ lan tỏa khắp nơi 

 – Hít trực tiếp: phương pháp có từ lâu và đơn giản. Bạn chỉ cần hít thật sâu một hơi tinh dầu trực tiếp trong chai hoặc nhỏ 1 – 2 giọt ra lòng bàn tay xoa vào nhau rồi đưa lên mũi hít. 

 – Massage: Pha tinh dầu với dầu nền (dầu dừa, dầu oliu…) với tỉ lệ 2 giọt + 5ml dầu nền Massage nhẹ nhàng lên vùng cổ gáy hoặc những vùng muốn tác dụng. 

 – Ngâm chân: Nhỏ 2- 5 giọt tinh dầu vào thau nước có nước ấm và muối biển ngâm chân giúp giảm đau nhức, giảm căng thẳng. 

 – Tắm: Nhỏ 5 – 10 giọt tinh dầu vào bồn tắm, ngâm mình giúp cơ thể thư giãn, làm sạch da, giảm mụn.
CÔNG TY TNHH THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG 
Địa chỉ : 12 Kỳ Đồng, phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Hotline : 0906172005 

Email: thammyxuantruong.kydong@gmail.com