Bất kỳ người nào từ 2 tuổi trở lên chưa được tiêm chủng hoặc tiêm chủng đúng hạn nên đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng. Khuyến cáo này cũng áp dụng cho những người đã tiêm chủng đúng hạn khi họ ở khu vực có mức độ lây truyền đáng kể hoặc cao. Quan trọng là đối trẻ em chính vì thế nên chọn Khẩu trang trẻ em phù hợp với trẻ.Chọn kích cỡ vừa khớp qua mũi và dưới cằm của trẻ nhưng không ảnh hưởng tới tầm nhìn. 

Khẩu trang  trẻ em Ecom Med Kid’s Mask Kháng Khuẩn 3 lớp thiết kế dành riêng cho trẻ em. Độ kháng khuẩn lên đến 99%. Khẩu trang trẻ em Ecom Med Kid’s Mask mỏng nhẹ, chất liệu tốt, mang lại cảm giác thoải mái thoải mái, dễ chịu cho các bé, thiết kế nhỏ gọn, ôm khít khuôn mặt, bảo vệ tối ưu cho các bé tránh sự xâm nhập của bụi mịn, các mầm bệnh, vi khuẩn, virus vào đường hô hấp. Thiết kế vui tươi, kiểu dáng đẹp, được các bé yêu thích. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế tối đa tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất để làm nên một sản phẩm sạch. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang than hoạt tính như khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang chống độc … với mỗi loại sẽ có những lợi ích riêng. Để có sức khỏe tốt hãy lựa chọn trang bị bảo hộ phù hợp góp phần nâng cao sức khỏe của mình.Khẩu trang than hoạt tính hay còn được gọi là khẩu trang y tế than hoạt tính, được sản xuất từ loại vải lọc có chứa than hoạt tính, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.Khẩu trang hoạt tính được người dân tin dùng rộng rãi vì những lợi ích như:  – Ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm môi trường khi tham gia giao thông 

– Ngăn ngừa được một số dịch bệnh lây truyền qua đường hô hấp như bệnh cảm cúm, bệnh lao 

– Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tia UV,… 

– Đeo khẩu trang giúp người lao động phòng độc hại, và an toàn hơn 

– Một số ngành sản xuất như sản xuất gỗ, thì đeo khẩu trang sẽ giúp người lao động giảm thiểu lượng bụi mịn hít phải
Khẩu trang Y tế Ecom Med Than Hoạt Tính Actived Carbon Kháng Khuẩn 4 Lớp với lớp lọc Meltblown chất lượng cao đồng thời bổ sung lớp Than Hoạt Tính Actived Carbon giúp bảo vệ bạn trước những nguy cơ khói bụi, ô nhiễm, có khả năng chống độc, hạn chế các chất gây dị ứng như bụi, nấm mốc, khói và hóa chất trong không khí…. đồng thời Khẩu trang Y tế Than Hoạt Tính giúp tiêu diệt vi trùng hiệu quả, lọc bụi mịn và kháng khuẩn với chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%. Khẩu trang được sản xuất theo quy trình hiện đại, tự động hóa cao, hạn chế tối đa tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất.CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOM MED – Chuyên sản xuất và In logo khẩu trang theo yêu cầu.
Địa chỉ: 239A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 

Văn phòng HN: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: (+84) 28 7300 7866 

Hotline: (+84) 906 756 588 

Email: sales@ecommed.vn 

Website: https://ecommed.vn