Mái che di động là vật dụng dùng để che mưa nắng cho hiên nhà, quán cà phê, quán ăn, sân vườn, ban công, sân thượng…Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của xây dựng hiện đại. Sự phát triển của nó đang dần thay thế cho các loại mái che cố định. Mái che di động mang lại nhiều tiện ích cho đời sống ngày nay. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp nhất với việc kinh doanh ở nơi phố thị.Mỗi loại mái che sẽ có một kiểu dáng, màu sắc và tính năng khác nhau. Có các loại mái hiên di động, mái xếp, mát bạt kéo, mái bạt thả, mái vòm, mái chữ A, mái che lượn sóng…Mái che di động bản chất của nó là loại mái che thông thường nhưng nó có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác, từ điểm này đến điểm khác một cách đơn giản. Mái che di động thường có kết cấu với bộ khung bằng thép khá chắc chắn để đỡ lớp bạt giúp che năng mưa hiệu quả . Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào ta đều quan tâm hai yếu tố giá cả và chất lượng. Giá cả thì phải phù hợp với khả năng kinh tế và chất lượng thực tế của sản phẩm. Bên cạnh đó thì kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và sự phù hợp với môi trường xung quanh cũng luôn được quan tâm. Mái che được lắp đặt ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp với điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Do đó cần phải lựa chọn kỹ các yếu tố sau để có được sản phẩm tốt. 

– Thương hiệu 

– Chất liệu khung 

– Chất liệu bạt 

– Đơn vị cung cấp 

– Chế độ bảo hành 
Giá của mái che phụ thuộc vào các nguyên liệu làm nên nó và giá thành của thi công. Diện tích công trình, độ khó của địa hình lắp đặt cũng là yếu tốt làm nên giá của mái che.Tuy nhiên đối với loại mái che di động giá rẻ thì sẽ có chất lượng của vải bạt là bình thường còn đối với giá cao hơn thì có chất lượng mái che loại tốt, loại vải bạt 01 lớp, 02 lớp hay 03 lớp Hiện nay, với nhu cầu lắp đặt mái che di động rất cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM với các ứng dụng trong cuộc sống như mái che các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, các bữa tiệc ngoài trời, các bãi đỗ xe, các bể bơi thì mai che di động là nhu cầu bắt buộc không thể thiếu.Hiện nay, vẫn còn nhiều người nhầm lẫn giữa mái hiên và che, đặc biệt là với sản phẩm mái hiên che sân trước, một số người trong chúng ta không biết gọi tên nó như thế nào?Mái hiên và mái che đều là những vật dụng có tác dụng che mưa và che nắng hiệu quả. Đồng thời chúng còn bảo vệ đồ đạc và không gian dưới mái dưới những ảnh hưởng của thời tiết. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giúp mọi người có một không gian thư giãn tuyệt vời nhất.  Ưu điểm của mai che di dong – Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng. 

 – Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian. 

 – Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình. 

 – Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.Mái Xếp Phương Trang – DNTN sản xuất và thi công các hạng mục mai che, Mái che di động, mái hiên, Mái hiên di động, mái xếp, mái xếp di động với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ các loại để cho khách hàng có thể lựa chọn và gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng . Khu vực thi công:Tp Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Bình Phước – Long An, Thành Phố Hà nội, Các tỉnh lân cận và bán linh kiện, Phụ Kiện trên toàn Quốc