Trong thời kỳ “Bình thường mới” sau đại dịch covid-19, thì chiếc khẩu trang y tế đã trở thành đồ vật bất ly thân của mọi người. Có rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức cộng đồng đều mong muốn mang những chiếc khẩu trang gửi đến khách hàng, nhân viên, đối tác của mình, hay gửi đến những vùng dịch hỗ trợ cho các nhân viên y tế, những tình nguyện viên trên tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch….Việc đeo khẩu trang có lợi trong việc phòng ngừa tất cả các loại virus khác chứ không chỉ virus Corona. Tuy nhiên, tác dụng phòng bệnh chỉ được phát huy nếu mọi người đeo khẩu trang đúng loại và đúng cách trong từng hoàn cảnh .

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp và sự lây lan mạnh mẽ của dịch bệnh Covid-19, những chiếc khẩu trang chất lượng, khẩu trang cao cấp đang được khuyến cáo là một trong những cách hiệu quả để chống giọt bắn, ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả để bảo vệ bản thân, người thân và gia đình 


Vậy để phòng virus corona có nên đeo khẩu trang N95 không? Theo đó, khẩu trang N95 là loại khẩu trang bắt buộc cần cho các nhân viên y tế khi tiếp xúc với người nhiễm virus corona.Hay chúng ta cần tìm mua những loại khẩu trang diệt khuẩn nào là tốt nhất? 
Điểm Danh Top 10 Thương Hiệu Khẩu Trang Chất Lượng Nhất, Thời Trang Nhất Hiện Nay :những loại này ngăn chặn đến 99% sự phát tán của virus.,Lớp lọc than hoạt tính cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giúp ngăn bụi siêu mịn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm lên đến 95%.Ngăn chặn khói bụi hiệu quả đến 99%, không lem son môi, thoáng khí, không đọng hơi sương trên kính.Những loại khẩu trang lọc bụi này lọc tới 99% các bụi bẩn dạng hạt có đường kính lớn hơn hoặc bằng 2,5 micromet (PM2.5)…. – Khẩu trang cao cấp VOGMASK 

–  Khẩu trang Cambridge Masks 

– Khẩu trang 3M 

– Khẩu Trang Y Tế EcomMed 

– Khẩu trang Pitta Mask 

– Khẩu trang Neomask 

– Khẩu trang Xiaomi thương hiệu Purely

– Khẩu trang Unicharm 

– Khẩu trang Karibon Max Air 

– Khẩu trang Airphin 

– Khẩu trang Honeywell H901 

 

Khi gia công khẩu trang in logo theo thương hiệu riêng mang đến lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp: – Chủ động màu sắc phù hợp và đồng bộ với logo của doanh nghiệp. 

– Gia tăng độ nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp 

– Sử dụng cho doanh nghiệp và nhân viên tăng độ đồng bộ trong văn hóa công ty 

– Gửi tặng nhân viên; khách hàng hay đối tác thể hiện sự quan tâm tạo ấn tượng và thiện cảm hơn cho thương hiệu.
CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOM MED 

 Địa chỉ: 239A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 

 Văn phòng HN: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam 

 Điện thoại: (+84) 28 7300 7866 

 Hotline: (+84) 906 756 588 

 Email: sales@ecommed.vn  

Link tài trợ – Mai xep Phương Trang chuyên thiết kế mái xếp di động trên toàn quốc