Khẩu trang N95 hay N99 có nghĩa là lọc được 95%, 99% bụi mịn 0.3 micron trong không khí, nó được thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng người đeo là loại khẩu trang có hiệu quả lọc, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật trong không khí. Khi được đeo đúng cách, khẩu trang này có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí. Vậy để phòng virus corona có nên đeo khẩu trang N95 không? Theo đó, khẩu trang N95 là loại khẩu trang bắt buộc cần cho các nhân viên y tế khi tiếp xúc với người nhiễm virus corona.Còn các loại khẩu trang y tế thông thường chủ yếu giúp người đeo tránh được các loại bụi bẩn, dịch văng nước bọt cỡ lớn, như vậy so với khẩu trang N95 thì N95 giúp bảo vệ người đeo tốt hơn.
Điểm chung giữa khẩu trang N95 và khẩu trang y tế là chỉ nên dùng một lần rồi vứt vào thùng rác. Và khẩu trang N95 phải đeo vừa vặn để không bị phơi nhiễm không khí ô nhiễm.Khi đeo khẩu trang N95 cũng như tất cả các loại khẩu trang khác, không được dùng tay chạm vào mũi, miệng bên dưới lớp vải để gãi ngứa, nghe điện thoại, ăn uống… vì hành động này có thể mang theo các mầm bệnh bám trên tay đi vào cơ thể….. 


Khẩu Trang EcomMed N95 (Hộp 30 Cái) – Thương hiệu: EcomMed 

– Sản xuất tại Việt Nam 

– Quy cách: Hộp 30 cái 

– Kích thước: 20 x 20 x 10 Cm Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang trẻ em, khẩu trang em bé đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.Chọn khẩu trang trẻ em, ba mẹ nên lưu ý dùng đúng loại có thiết kế đạt chuẩn. Bởi lẽ da bé còn nhạy cảm, mỏng manh. Hơn nữa hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước, cần phải được ưu tiên hàng đầu, bên cạnh việc giáo dục trẻ em đúng hướng thì bảo vệ sức khỏe những ” chủ nhân tương lai” là điều quan trọng không kém. Đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh Covid nguy hiểm như hiện nay, khẩu trang trẻ em là trang bị thiết yếu cho các thiên thần nhỏ.Và khẩu trang trẻ em Ecom Med Kid’s Mask đứng thứ mấy trên thị trường? Điều này khiến bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn khẩu trang y tế trẻ em nào phù hợp. Cùng Ecom Net tìm hiểu một vài lưu ý khi lựa chọn khẩu trang cho trẻ. Khi chọn khẩu trang, bạn cần chú ý đến các lớp của khẩu trang trẻ em. Các sản phẩm khẩu trang y tế hiện nay thường có 3-4 lớp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là lớp lọc kháng khuẩn Meltblown chất lượng, đây là lớp bắt buộc phải có để tạo nên chất lượng kháng khuẩn của chiếc khẩu trang. Khẩu trang cần vừa vặn với kích thước khuôn mặt trẻ, quai thun đeo co giãn tốt, có hình sinh động bắt mắt để kích thích trẻ đeo khi ra ngoài.
CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOM MED 

 Địa chỉ: 239A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 

 Văn phòng HN: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam 

 Điện thoại: (+84) 28 7300 7866 

 Hotline: (+84) 906 756 588 

 Email: sales@ecommed.vn 


 

Link tài trợ – Mái xếp Phương Trang chuyên thiết kế mái xếp di động trên toàn quốc